Thiết kế Biệt thự Premier Village Hạ Long mang đến cuộc sống hoàn mỹBiệt thự Premier Village Hạ Long là một loại hình nổi bật từ Sun Group với phong cách thiết kế đặc biệt trong thiết kế điểm cộng vừa sang trọng hiện đại vừa giữ được nét tinh tế của truyền thống. Cùng với đó là những hệ thống tiện ích xuất sắc nơi này hứa hẹn phát triển thành điểm đến mà quý khách không muốn bỏ lỡ.

Biệt thự Premier Village Hạ Long – Thiết kế tinh tế, cuộc sống trọn vẹn


Đi khám phá khắp khu biệt thự chúng ra sẽ thấy các chất liệu truyền thống có mặt ở mọi nơi, là các mái rơm phủ bên trên mỗi căn biệt thự, rơm rạ được coi là hình ảnh cây lúa – loài cây lương thực chủ yếu của dân tộc VN trong vô cùng khứ và cả hiện ở, cho nên văn minh VN còn được gọi là văn minh lúa nước. Gần kề mỗi biệt thự đó là hàng rào tre nứa cũng là một nét văn hóa dân tộc nữa bởi cây tre vốn gắn liền với thuở sơ khai dựng nước của người Việt, tre nứa giúp cư dân làm nhà, làm thuyền, làm cột trụ biển chống ngoại xâm trong trận chiến Bạch Đằng….


Cùng với là các rặng dừa phủ xanh khu biệt thự, loài cây vốn đặc trưng cho địa phương và cũng đó là hình tượng cư dân nước ta vốn kiên cường bất khuất trong cực kỳ khứ, chịu thương chịu khó trong cuộc sống hiện tại. Định hướng xây dựng nhà ở nghỉ dưỡng tiên tiến luôn đề cao sự hòa hợp với thiên nhiên để tạo không khí trong lành và Premier Village Hạ Long hoàn toàn phục vụ được điều đó.

Nội thất bên trong biệt thự cũng lấy chất liệu gỗ đó là chủ đạo, tạo nên nét dân dã mà vẫn không mất đi vẻ đẹp của các kiểu hình biệt thự tiên tiến. Không gian của biệt thự rất thông thoáng, bên ngoài lại có chòi ngắm cảnh vốn là kiểu Kiến trúc nhà tại được say mê tại VN.

Biệt thự Premier Village Hạ Long - Vị trí đẹp chắc chắn sinh lời cao


Biệt thự biển Premier Village Hạ Long hứa hẹn sẽ tiếp tục đó là công trình nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, nằm trong cảnh quan cảnh sắc lý tưởng. Cũng rất giống như các công trình khác tại thành thị Hạ Long nói riêng, tỉnh Quảng Ninh nói chung, Premier Village Hạ Long có được các thế mạnh về cảnh vật tự nhiên sơ khai tuyệt đẹp, nơi mà biển trời giao nhau cùng hòa làm một. Đây đó là một lợi thế tạo thành sự vượt trội của loại hình, qua đây tạo thành sự an toàn hơn cho quý khách hàng khi quyết định chọn mua biệt thự biển Hạ Long Sun Group.

Vị trí đẹp tạo nên sự độc đáo: Ai cũng biết là khi đầu tư thì tính thanh khoản là một trong các đặc tính chính hàng đầu cần có của 1 dự án Bất Động Sản. Với đa dạng ưu điểm của sự điểm nổi bật vốn có của dự án: Nằm ngay bên bờ biển đẳng cấp nhất của Hạ Long. Đó là Bãi Cháy, và nằm ngay khu vực cầu Cháy, con cầu to và tốt nhất thủ đô. Sự vượt trội này góp phần đảm bảo cho tính thanh khoản của công trình được bảo toàn hơn

Biệt thự Premier Village Hạ Long được đầu cơ Kiến trúc khéo léo giữ nét truyền thống dân tộc và lối sống tiên tiến, đem đến cho dự án một hơi thở hoàn toàn mới lạ và ít công trình nghỉ dưỡng nào chiếm hữu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]