The Eden Rose - Tài sản trọn đời, sinh lời bền vững

Một sức thu hút tuyệt hảo tới từ vị trí và một không gian xanh yên bình lãng mạn của The Eden Rose Thanh Trì. Mọi thứ như một bản giao hưởng hài hòa tới từ tự nhiên, đẳng cấp và đầy đẳng cấp. The Eden Rose sở hữu vị trí chiến lược cận trung tâm Hà Nội, đây là một lợi thế hiếm có. Ngoài ra, theo kế hoạch tăng trưởng của thủ đô và đề xuất của UNBD huyện, huyện Thanh Trì sẽ lên quận trong thời điểm từ 2020 – 2025, khiến nơi đây sẽ trở thành trung tâm về kinh tế, xã hội, trong thời gian sớm thôi.

Cảnh quan tràn ngập sắc xanh của The Eden Rose 

Đến với công trình con người như đang lạc vào một không gian của xứ sở thần tiên với cảnh quan kế bên tràn ngập sắc hoa và sự tươi mát của bầu khí quyển. Cảnh quan hồ nước, sân vườn, hoa trái cây cối được chăm sóc trau chuốt tỷ mỷ bởi các bàn tay của con người nơi này khiến cảnh quan ở The Eden Rose luôn được đổi mới từng giây từng phút.

chuyên cảnh quan đã làm tôn thêm vẻ đẹp cho các dự án căn hộ liền kề, biệt thự được thiết kế theo từng chủ đề đa dạng và phong phú như Hy Lạp, Đông Dương, Pháp, Ý mang hơi thở tiên tiến kiêu xa và quyến rũ. Vimefulland đem lại cho quý khách hàng một loại hình quá đặc biệt mà không công trình nào có thể mang lại như The Eden Rose với mật độ cây xanh dày và hệ thống hoa thơm trái ngọt được coi là chủ đao của dự án.

Với mật độ cây xanh 50m2/người đây thực sự đó là một ấn tượng mà hiếm có công trình nào có thể đem đến cho quý khách hàng như Hiện nay. Mang lại một giải pháp hữu hiệu dành cho khách hàng khi muốn tìm kiếm cho mình một cảnh quan nghỉ dưỡng yên bình thanh tịnh.

The Eden Rose sở hữu vị trí liên kết vùng

Vị trí của The Eden Rose đó là đầu mối liên hệ vùng trực diện với trung tâm Hà Nội qua hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, 4 mặt, 4 kênh giáp nhiều tuyến đường chính mang ý nghĩa phát triển chiến lược của kế cận phía Tây và Đông Nam thành phố Hà Nội, như đường Vành đai 3, đường 70A, đường nội đô Kim Giang, đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm. Bên cạnh đó, The Eden Rose liền kề khu dân cư đông đúc với nhiều dịch vụ tiện ích có sẵn như: bệnh viện K, bệnh viện Quân Y, ga Hà Đông. Chuyên biệt hơn, CĐT dự án đó là tập đoàn tiên phong chủ động xin phép thành thị xây dựng trục đường quy hoạch kết nối trực tiếp từ đường Kim Giang vào dự án, dự kiến tuyến đường quy hoạch sẽ hoàn thiện cùng thời gian bàn giao nhà.

Tọa lạc trên khu đất có quy mô 8ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, theo đúng quy luật đón đầu hạ tầng để gây dựng BĐS, The Eden Rose có vị trí được coi là “giao điểm của khu vực” mang lại khả năng sinh lời không hề nhỏ cho những khách hàng có hướng nhìn xa, trông rộng, bởi đây đó là kế cận có tốc độ đô thị hóa nhanh, giao thông quy hoạch tiện lợi, hệ thống hạ tầng đồng bộ, với kế hoạch phát triển thành quận nội đô trong gia đoạn 2015 – 2020 của trung tâm thành phố.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]