The Arena Bãi Dài dự án Condotel tiêu chuẩn của khách hàng

Điểm hấp dẫn thị trường của The Arena Bãi Dài Cam Ranh thể hiện ở sự táo bạo trong việc thiết kế và ý tưởng sáng tạo về hình dáng kiến trúc, phá vỡ lối tư duy thông thường về một tòa căn hộ khách sạn Condotel.
>>xem chi tiết tại: https://thearenascamranh.com/

Condotel The Arena Cam Ranh thiết kế cầu kỳ độc đáo

Với quy mô 4 tòa tháp có chiều cao trên 20 tầng, The Arena Cam Ranh mang đến cho quý khách hàng dáng dấp của 4 ngọn núi được kiến tạo theo hình ruộng bậc thang rất cầu kỳ và độc đáo. Các kiến trúc sư còn rất chú trọng đến việc tạo ra nhiều khoảng không gian xanh rộng rãi cùng những ô thoáng được bố trí hợp lý nhằm hưởng trọn ánh sáng tự nhiên cho từng căn hộ.
Cả 4 tòa tháp căn hộ tại dự án đều có kiến trúc giống nhau và đều hướng ra phía biển. Quan sát tổng thể mặt bằng The Arena Bãi Dài Cam Ranh cũng có thể thấy được chủ đầu tư đã tận dụng tối đa những ưu thế về vị trí cũng như tính toán hợp lý khoảng cách giữa các tòa Condotel để đảm bảo tối đa số căn hộ nhìn thấy biển. Thật vậy, theo khảo sát của giới đầu tư, 100% căn hộ tại đây hướng biển, trong đó có tới 80% căn hộ view biển tuyệt đẹp. Đây chính là sự nỗ lực rất lớn đến từ chủ đầu tư Vịnh Nha Trang cũng như đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới – Finko – những bàn tay tài hoa đã tạo nên tuyệt tác Panorama Nha Trang cách đó chưa lâu.

The Arena Bãi Dài Cam Ranh khẳng định vị thế CĐT

Nhắc đến Vịnh Cam Ranh không thể không nói đến biển bãi Dài, và nếu nhắc đến Bãi dài hiện nay thì không thể không nói tới The Arena Cam Ranh. Mặc dù là một dự án “sinh sau đẻ muộn” và chưa được chính thức công bố trên thị trường nhưng dự án Arena Cam Ranh đang được coi là “thỏi nam châm” hút khách mạnh nhất tại Khánh Hòa.
Với tất cả những gì mà The Arena Cam Ranh sắp mang đến cho các nhà đầu tư thì đây được coi là cơ hội “có một không hai” duy nhất tại Bãi Dài ở thời điểm hiện tại. Với mức giá dự kiến của các sản phẩm Condotel tại đây là thấp nhất khu vực, các khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi “vừa phải” hoàn toàn có cơ hội trở thành chủ nhân danh giá sở hữu “viên kim cương lấp lánh” bên bờ Vịnh Cam Ranh.

Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh phù hợp với mọi nhà đầu tư

Dự án The Arena Cam Ranh (Panorama Cam Ranh – tên gọi cũ) là sản phẩm nối tiếp chuỗi thành công của các dự án mang thương hiệu Arena của công ty cổ phần Vịnh Nha Trang. Tuy không phải là một tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam nhưng chủ đầu tư này sở hữu những điểm mạnh vượt trội mà các chủ đầu tư khác không có được, đó là sự am hiểu sâu rộng về văn hóa, lối sống, nhu cầu sở hữu BĐS của cư dân thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.
Là một chủ đầu tư “bản địa”, Vịnh Nha Trang cũng nhận được nhiều hơn sự ủng hộ và ưu ái của người dân và chính quyền nơi đây nên việc chọn vị trí dự án, triển khai thi công dự án luôn được đảm bảo thuận lợi nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]