Gỗ óc chó có tốt không, tại sao gỗ óc chó lại được ưa chuộng vậy?

Có rất nhiều bạn quan tâm gửi thư tới nội thất đồng gia để tìm hiểu về dòng gỗ óc chó, gỗ óc chó có tốt không? tại sao gỗ óc chó lại được ưa chuộng tới vậy? câu hỏi nội thất đồng gia xin chia sẻ tới các bạn như sau:

Go oc cho tên nước ngoài là walnut, là loại gỗ sang trọng, đẹp mắt, quý hiếm, rất được yêu thích tại các quốc gia lớn trên thế giới tuy nhiên mấy năm trở lại đây loại gỗ này đã có mặt tại Việt Nam do công ty Đồng Gia trực tiếp nhập từ nước ngoài về để thi công nội thất cho khách hàng.


Loại gỗ này không những đẹp mà còn mang lại sự sang trọng, ấm cúng, cho ngôi nhà và thể hiện đẳng cấp của gia chủ

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gỗ óc chó khác nhau. Tuy nhiên, tốt hơn cả là loại gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ( Nội thất Đồng Gia là đơn vị phân phối độc quyền loại gỗ này tại Việt Nam) Loại gỗ này có màu trắng kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến socola. Vân gỗ uốn sóng, hoặc cuộn xoáy rất đẹp mắt

Nội thất gỗ óc chó mang lại sự sang trọng

Gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ có khả năng chịu máy tốt, bám keo và óc vít. Gỗ giữ sơn mà nhuộm màu, có thể đánh bóng.Tâm gỗ có khả năng kháng sâu bởi vậy, nó là một trong những loại gỗ có độ bền cao nhất hiện nay trong các điều kiện thời tiết khác nhau.


Có thể thấy Gỗ óc chó là một loại vật liệu rất tốt trong thi công nội thất, đặc biệt phù hợp khi làm đồ nội thất. Sử dụng nội thất gỗ óc chó không những bền, đẹp mà còn mang lại sự sang trọng và tiện nghi cho không gian sống của gia đình bạn, hãy đến với nội thất đồng gia để trải nghiệm những không gian sống hoàn hảo nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]