TRẢI NGHIỆM NHỮNG TIỆN ÍCH 5 SAO TẠI SONASEA PHÚ QUỐC

Condotel Sonasea Phú Quốc là dự án được tập đoàn CEO triển khai với hy vọng tạo ra một công trình kiến trúc mang đậm “ dấu ấn thời gian”. Dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.
Nhờ vị trí nằm ở trung tâm của đảo Phú Quốc, lại được đầu tư với số vốn lớn lên tới 1.484 tỷ đồng, Sonasea Phú Quốc Condotel & Villas có hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
TIỆN ÍCH NỘI KHU VƯỢT TRỘI TẠI CONDOTEL SONASEA PHÚ QUỐC
Dự án có tiện ích nội khu hoàn hảo nhằm đem đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, gồm nhiều tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao như: phòng tập thể hình, sân tập Tenis, hệ thống bể bơi liên hoàn, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar, hệ thống Spa, trung tâm dịch vụ Karaoke hiện đại…
>>> Xem thêm thống tin dự án: http://sonaseasphuquocs.com/

Vốn là một dự án nghỉ dưỡng nên Sonasea Phú Quốc Condotel & Villas có hệ thống tiện ích cao cấp cũng là điều dễ hiểu. Điểm nhấn ở đây chính là tất cả các tiện ích đều được nằm gói gọn trong khu dự án. Bạn có thể tìm thấy các thương hiệu yêu thích tại trung tâm thương mại, rèn luyện sức khỏe tại phòng tập thể hình, chăm sóc sắc đẹp tại Spa hiện đại và hàng tỉ các thứ khác nữa.
TIỆN ÍCH NGOẠI KHU HIỆN ĐẠI
Gần nhiều khu du lịch và nghỉ dưỡng, đồng thời lại được hưởng những tiện ích đồng bộ và hiện đại của khu vực, du khách sống tại khu nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc có thể trải nghiệm những tiện ích ngoại khu đầy hiện đại và tiện ích. Trong những tháng cuối năm khi Casino Phú Quốc đi vào hoạt động, du khách có thể thoải mái thể nghiệm những thú vui giải trí xa hoa. Hơn nữa, khu công viên ngoài trời Vinpearl sớm đi vào hoạt động sẽ là nơi bạn và gia đình có thể vui chơi thư giãn, tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên.
Khu vực đảo Phú Quốc chuẩn bị khai trương vườn thú Safari Phú Quốc. Tại đây sẽ có hàng trăm loài thú quý hiếm, rừng cây hùng vĩ, hứa hẹn sẽ là nơi khám phá cuộc sống thiên nhiên đầy hoang dã và nguy hiểm. Và quan trọng hơn cả là tại đảo ngọc đã có bệnh viện Vinmec với chất lượng y tế tốt nhất sẽ đảm bảo vấn đề sức khỏe cho mọi người đến khu nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc.
Với tiện ích nổi trội mà không phải khu nghỉ dưỡng nào cũng có, dự án Sonasea Phú Quốc chắc chắn sẽ tạo ra một đẳng cấp nghỉ dưỡng mới cho đảo Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]