Vì sao nên đầu tư vào Sungroup Bãi Kem Phú Quốc

Sungroup Bãi Kem Phú Quốc được đánh giá là kiệt tác khơi nguồn cảm xúc, lay động giác quan và thu hút không ít nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Chính điều này đã tôn lên vẻ đẹp hoang sơ và tiềm ẩn của Bãi Khem Phú Quốc. Sun Premier Village Kem Beach còn được nhà đầu tư ưu ái ban tặng biệt danh là “Báu vật của trời”. Vậy, có thể nói khả năng thu được lợi nhuận cao từ dự án là điều chắc chắn làm được.


Sungroup Bãi Kem Phú Quốc và những thiết kế đặc biệt

Được xây dựng trên vịnh biển đẹp và yên tĩnh nhất Phú Quốc thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng dài ngày. Sungroup Bãi Kem Phú Quốc xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng để nghỉ ngơi sau một thời gian làm việc căng thẳng, xa rời khỏi cuộc sống xô bồ hằng ngày.
Kiến thúc của khu nghĩ dưỡng cao cấp bậc nhất này thật sự vượt khỏi sự tưởng tượng của du khách. Điều đặc biệt đầu tiên là phong cách thiết kế của Dự án Sungroup Bãi Kem Phú Quốc được lấy cảm hứng từ chính làng quê Việt Nam với những mái tranh được lợp phía trên và những căn phòng rộng, đan xen trong đó chính là những hàng gỗ đơn giản. Một thiết kế rất gần với thiên nhiên và con người Việt Nam. Với quy mô tổng cộng 141 căn biệt thự, trong đó gồm biệt thự trực diện biển, biệt thự view hướng vườn và biệt thự view hướng biển. Tất cả đều được thiết kế tinh tế, cho chủ nhân như thật sự hòa vào cùng thiên nhiên hoang sơ rộng lớn.

Sungroup Bãi Kem Phú Quốc khả năng sinh lợi cao

Hòn đảo Ngọc của Việt Nam mang tên Phú Quốc đã trở thành điểm đến ấn tượng cho rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Theo thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam con số này đang ngày càng tăng, nhất là từ khi sân bay Phú Quốc đi vào hoạt động. Đây chính là tiềm năng phát triển cho du lịch Phú Quốc nói chung và các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng nói riêng.
Bên cạnh đó, các chính sách ưu đãi từ nhà đầu tư Sun Group còn là động lực cho các nhà đầu tư rót vốn vào Sungroup Bãi Kem Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]