Nội thất được trang bị hợp lý tại The Grand Sevilla

Tùy theo từng phòng tính năng mà vật liệu và quy cách nội thất được trang bị hợp lý với định hướng và nhu cầu dùng, cũng như đem đến sự thời thượng hạng nhất cho gia chủ.

Phòng khách: sử dụng sàn sản xuất trong nước hoặc được nhập khẩu theo tiêu chí hotel 5 sao, trang bị theo quy cách 600 x 600, sử dụng màu sáng để tăng độ tiên tiến và hợp lý với TK phòng khách. Sàn gạch Ceramic vân đá nhập khẩu hoặc tương đương.
Sau đây chúng tôi hi vọng được gửi tới Quý khách hàng danh mục Nguyên vật liệu chỉnh tranh theo tiêu chuẩn sẽ có tại những căn hộ Grand Sevilla.

Bên gần những thông tin liên quan về địa điểm, TK và tiện ích dịch vụ cao cấp của Grand Sevilla Hai Bà Trưng, chắc hẳn khách hàng khàng còn dành sự quan tâm điểm độc đáo đến chỉ tiêu nội thất giao nhà căn hộ của dự án. Dưới sự tư vấn của CĐT Vingroup, tập đoàn hàng đầu– tập đoàn thi công nội thất bậc nhất VietNam luôn song hành cùng VimeFulland tại những khu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, nội thất căn hộ chắc chắn sẽ phục vụ được kỳ vọng của đông đảo Quý quý khách trở về một căn hộ khu dự án đẳng cấp, tiên tiến số 1 thủ đô.


PN Master hoặc phòng ngủ nhỏ: Để tạo không gian ấm cúng cho phòng ngủ, chủ đầu tư sẽ phân bổ chuỗi sàn phòng ngủ bằng vật liệu gỗ công nghiệp cao cấp laminate, nhập khẩu hoặc có giá trị tương đường. Màu sắc được chọn tùy theo thiết kế căn hộ.
Phòng tắm Master và phòng tắm nhỏ: Phòng tắm là nơi Quý gia chủ được giảm streess sau cả ngày lao động mất sức, chính vì thế, sàn phòng tắm dùng gạch Ceramic đẳng cấp 300 x 600, màu trắng vân đá bề mặt mờ tạo cảm nhận thư thái, nhẹ nhàng. Gạch sàn phòng tắm tại Sun Grand Sevilla được nhập khẩu hoặc tương đương.

Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và PN được toàn thiện sơn nước đẳng cấp, màu sơn thích hợp với gam màu theo TK căn hộ Grand Sevilla của gia chủ. Tường phòng tắm: được ốp bằng gạch Ceramic cao cấp 300 x 600, màu trắng, vân đá tới mặt bóng. đẳng cấp gạch nhập khẩu hoặc tương đương.
Khu bếp: dùng gạch Taicerra cao cấp 300 x 300 có màu khắc xám bề mặt sàn. Màu sắc hợp lý làm cho phòng bếp trong mỗi căn hộ luôn sạch sẽ và ngăn nắp. Sàn bếp nhập khẩu hoặc tương đương.
ban công, loggia, phòng giặt: Vật liệu sử dụng tương đồng như khu bếp, chỉ khác quy cách gạch 300 x 600.

>>xem thêm: Chung cư Mic Tower

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]