Vinhomes Gallery sẽ được trang bị hạ tầng đẳng cấp quốc tế

Không chỉ được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông đồng bộ và cao cấp chỉ khoảng địa điểm, mà bản thân chung cư Vinhomes Gallery sẽ được trang bị hạ tầng đẳng cấp quốc tế. chỉ khoảng trình độ xây dựng lâu năm của mình, tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup luôn mang đến cho quý khách lòng tin trở về một mái nhà đẳng cấp, có chất lượng quy hoạch xây dựng đảm bảo và lâu dài với thời gian.

Đây cũng chính là một trong số lý do tạo thành thành công của Vingroup nói chung và thương hiệu Vinhomes nói riêng như ngày hôm nay. Về giai đoạn hiện tại, chủ đầu tư chưa có thông báo xác thực trở về thời gian cũng như các CS bán hàng Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Chỉ từ cái tên Vinhomes Gallery Giảng Võ đã cho thấy được rằng tầm nhìn xa của chung cư trong tương lai, nơi kết nối con người với môi trường tự nhiên mở và đời sống văn hóa nghệ thuật thông qua những hạng mục như: Khu vườn nghệ thuật, môi trường sáng tạo, vườn hoa theo chủ đề, khu tâm linh, Trung tâm văn hóa…


“Siêu phẩm” mới và đồng thời là dự án chung cư được mong chờ tiên phong trong năm 2017 đã “rò rỉ” các tin tức thứ nhất và dường như ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường. ngay lúc này nhiều khách hàng và người đầu tư đang mong đợi giai đoạn ban hành ra mắt và khai bán Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Đặc biệt, điểm thu hút ở khu đô thị là những tháp được xây theo hình bậc thang, khẳng định đặc trưng TK đô thị trọc trời của Mỹ nhưng vẫn tạo ước chùng sáng cho những tòa chung quanh và tuyệt vời ánh nắng thiên nhiên trong từng ngóc ngách trong KĐT. TK này chắc chắn sẽ thỏa mãn xu hướng sống và nghỉ dưỡng tân tiến ngay giữa lòng đô thị của các người dân thành đạt.

Vinhomes Gallery là một trong những chung cư “Vàng” được CĐT Vingroup chăm chút và đầu tư rất tỉ mỉ trong TK và thiết kế. Mỗi không gian căn hộ được TK tiên tiến, cân đối cùng các khu vườn treo ngoài trời, mặt nước hồ bơi xanh trong tất cả tổng hòa nên một thiết kế môi trường nghệ thuật độc đáo.

Quý quý khách quan tâm KĐT có thể đăng ký với TT săn sóc người mua của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật tin tức mới hàng đầu khi chủ đầu tư công bố.


xem thêm: chung cư Vinhomes Smart City

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]