SHOPHOUSE TRIỆU ĐÔ TẠI DỰ ÁN BELLEVILLE HÀ NỘI

Một trong những dự án shophouse liền kề hiếm hoi tại khu đất “vàng” của gần thành phố thành phố Hà Nội, Belleville Nam Trung Yên Hà Nội đã trở nên tâm điểm săn đón của khách hàng và nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu công bố.
chuyên, trước tin tức Khu đô thị Belleville HN sẽ chủ đạo thức cất nóc vào 30/4/2017 và dự kiến bàn giao vào tháng 7/2017 càng khiến nhà đầu tư và nhà đầu tư sốt sắng sở hữu các căn căn hộ phố cuối cùng ở đây.
dưới đây là các hình ảnh cận cảnh tiến độ thi công tích cực tại Khu đô thị shophouse, liền kề Belleville thủ đô Hà Nội.Dự án Belleville thủ đô Hà Nội đó là một trong số những dự án shophouse, liền kề hiếm hoi ở trung tâm thành phố HN, chiếm hữu bốn mặt tiền, trong đó có hai mặt tiền không hề nhỏ đó là đường Nguyễn Chánh và đường Mạc Thái Tổ.
Được khởi công xây dựng vào tháng 10/2016, sau hơn 5 tháng thi công, đến nay khu shophouse đã xây dựng sàn tầng 5, khu nhà liền kề xây đến tầng 4.
Để bảo toàn tiến độ bàn giao căn hộ cho quý khách hàng, TĐ Vimedimex Group đã yêu cầu nhà thầu tăng cường huy động nhân lực, vật lực, song song cùng lúc xây dựng hạng mục căn hộ ở cùng với cảnh vật bên trong.
dự án với 66 căn shophouse, liền kề mang dáng dấp vip, lịch lãm của Kiến trúc tân cổ điển Pháp, ôm trọn trong mình hệ sinh thái xanh an lành giữa lòng thủ đô sầm uất.Dãy shophouse chiếm hữu mặt tiền rộng rãi và Diện tích vỉa hè hợp lý nhằm ưu tiên mục đích thương mại. Mỗi căn nhà phố đều có khoảng sân rộng phía trước, đem đến tận hưởng sắm sửa thư giãn, tiện dụng nhất cho quý khách hàng. Tầng 1 gồm một lối dẫn vào cảnh quan thương mại và một lối đi riêng cho chủ của căn hộ.
xung quanh ưu thế thương mại vượt trội khi có vị trí đẳng cấp nhất, shophouse Belleville thành phố Hà Nội còn nằm trong bên cạnh cư dân đông đúc từ Khu đô thị Nam Trung Yên, khu Trung Hòa – Nhân Chính…. nhờ đó sẽ sử dụng được tối đa nguồn quý khách hàng thương thấy ở đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]