Những lợi ích mà Vinpearl nam hội an mang lại là gì


Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là chung cư nghỉ ngơi vừa qua được Chủ đầu tư Vingroup đưa ra thị trường. Khu nghỉ ngơi Vinpearl Hội An – thỏi nam châm hút các nhà đầu tư bởi giá trị từ kênh đầu tư như thế đem đến giúp khách hàng đầu tư tìm được giải pháp đầu tư tài chính vẹn toàn: lợi nhuận cao – an toàn – an nhàn.

Thời điểm như thế, nhà đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl Hội An sẽ thừa hưởng những lợi ích ưu đãi như:

Nhận số tiền thu về 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm liên tiếp.
khách hàng được tặng ngay 2 đêm nghỉ tại biệt thự Vinpearl khi ký Thỏa thuận đặt cọc/Hợp đồng vay, một đêm miễn phí trong khách sạn Vinpearl khi bàn giao biệt thự và tặng 15 đêm/năm khi thanh toán đủ 100% giá trị villa
cư dân được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị villa và được tương trợ lãi suất ở 12 tháng: MIỄN LÃI, ân hạn nợ gốc, free trả trước.
Chính những lợi ích hấp dẫn trên đã thu hút lớn nhà đầu tư, hoàn hảo là những chủ đầu tư đã và đang biết đến dòng nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas, đã phân tích hoặc sở hữu 1 tài sản căn hộ khách sạn của Tập đoàn Vingroup.

Thiết kế Dự án Royal Park Huế có gì nổi bật
Vinpearl Cửa Hội - Nơi chắp cánh ước mơ mua biệt thự giá rẻ

Thêm nữa, hiện nay Hội An đang là điểm đến du lịch & nghỉ dưỡng hàng đầu được du khách trong nước và quốc tế nhận định cao từ dịch vụ đa dạng, danh lam thắng cảnh đẹp, di tích lịch sử lâu đời, văn hóa vùng miền đặc sắc,… Hội An được các hãng du lịch nước ngoài bình trọn là 1 ở các điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á,… chính các điều như thế đã khẳng định khả năng sinh lợi nhuận vượt trội của Vinpearl Hội An – thỏi nam châm hút các nhà đầu tư.a

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]