Tiện ích chung cư Valencia Garden có gì khác biệt

Là một dự án mang lại một trào lưu mới và góp phán làm đẹp hơn cảnh quan tại quận Long Biên, chung cư Valencia Garden là một dự án được xướng tên nhiều nhất trong thời gian qua và nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng.
Hình ảnh tổng quan chung cư Valencia Garden
Valencia Garden đang là lựa chọn hấp dẫn của nhiều khách hàng với tiến độ thi công đảm bảo và quy hoạch cảnh quan giao hòa trọn vẹn với thiên nhiên. Và tổng quan chung cư Valencia Garden cho ta thấy được một không gian hoàn toàn khác và góp phần đem lại cảnh quan đẹp cho cả khu vực, Cùng với đó chính là việc hình thành nên một cộng đồng văn minh, hiện đại và đẳng cấp hơn.
Toàn cảnh chung cư Valencia Garden
Công trình gồm 3 tòa tháp cao 9 - 15 tầng đang được gấp rút triển khai bởi hai nhà thầu uy tín tại Việt Nam là Vinaconex – đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và đang trực tiếp thi công hàng loạt dự án nhà ở quy mô lớn như: Eco Green City, Paragon Tower, Imperial Plaza,.... mang lại một sự uy tín và chắc chắn cho sự lựa chọn của bạn.
Căn hộ tại chung cư Valencia Garden
Và không thể không nhắc đến một sự khác biệt của dự án chính là tiện ích chung cư Valencia Garden mang lại một cuộc sống tốt nhất cho cư dân tương lai. Đó chính là
- Khuôn viên vui chơi và sinh hoạt cộng đồng
- Vườn treo Valencia
- Hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị hiện đại.
- Lối vào hầm gửi xe.
- Thư viện cộng đồng
- Trung tâm chăm sóc sức khỏe
- Phòng sinh hoạt cộng đồng.
- Cổng trào vào dự án
- Trung tâm y tế
- Café Rooftop tầng 9.
- Hiệu thuốc
- Thư viện đọc sách
- Hầm đỗ xe thông minh.
Bạn thấy sao khi những trang bị mà chung cư Valencia Garden mang lại cho bạn cùng gia đình một cuộc sống hoàn hảo nhất không chỉ về vật chất mà đó còn là về tinh thần.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]