Nơi kết nối văn minh tại khu biệt thự Vanesea field

Là một dự án mang tính tầm cỡ hiện nay, Vanesea field mang lại cho cư dân cũng như du khách một quan niệm mới về bất động sản nghỉ dưỡng – nơi kết nối và giao lưu văn minh.
Hình ảnh dự án Vanesea field

Vanesea field nằm tại vị trí dược nhận định là vị trí kim cương với 100% view hướng biển, nằm trong khu đông dân cư cùng cơ hở hạ tầng giao thông đồng bộ giúp du khách dễ dàng tận hưởng những tiện ích trong khu vực. Và đến với Vanesea field bạn có thể cùng gia đình đi thăm thú hay đi du lịch khám phá cảnh quan xung quanh một cách thuận tiện hơn và nhanh hơn. Và một không gian trong lành thật sự thiên nhiên luôn hiện diện trên mọi bước đi của bạn.
Chưa hết từ Vanesea field bạn dễ dàng di chuyển đến các trường lớn với tiêu chuẩn quốc tế các cấp như: trường Đại học Mỹ tại Việt Nam, trường Cao đẳng Tâm Trí. Một cộng đồng về giáo dục được mở ra giúp tương lai con em bạn rộng mở và lớn hơn.
Sẽ không thể thiếu được các trung tâm thương mại, nơi mua sắm - dự án Vanesea field luôn thấu hiểu và trang bị cho nhu cầu của bạn trong vòng bán kính quanh khu vực để bạn có thể chọn được các thực phẩm tươi ngon hay mua sắm những món quà cho mọi người.
Và dịch vụ vui chơi giải trí là một ưu điểm lớn nhất của dự án bởi nằm giữa khu vực du lịch thành phố Đà Nẵng và Phố cổ Hội An, nơi có đầy đủ cơ sở hạ tầng và các trung tâm dịch vụ, giải trí, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về vui chơi cho khách du lịch lẫn cư dân tại đây.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]