Dự án Hải Phát Complex mang lại nhưng tiện ích gì

Ngay từ khi mở bán Phân khúc cho đến nay, dự án Hải Phát Complex luôn là 1 từ khóa “nóng” trên Phân khúc BĐS Hà Nội. Trong vòng hơn nửa năm, hơn 3.400 căn hộ thuộc dự án đã được giao dịch thành công. Đây là 1 con số vô cùng ấn tượng ở bối cảnh thị trường bất động sản chưa lấy lại đà khởi sắc như bí quyết đây vài năm.Để tạo nên sự thành công, có rất nhiều yếu tố: hàng đầu của CĐT, ý tưởng nâng cấp dự án, diện tích, tiến độ triển khai dự án…Và 1 yếu tố không thể thiếu, trực tiếp ảnh hưởng đến túi tiền của khách hàng là những chính sách kích cầu dành cho cư dân đầu tư căn hộ.

Tại thời điểm bây giờ hưởng, phần lớn các đơn vị đầu tư đều “chinh phục” cư dân của mình thông qua các gói chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn, hoàn hảo là những chung cư căn hộ cao cấp. Nhưng, hấp dẫn như đầu tư căn hộ Hải Phát Complex thì không có nhiều. Cho dù gia đình chúng tôi đủ tiền đầu tư căn hộ tuy nhiên vẫn quyết định sử dụng gói vay của ngân hàng vì hấp dẫn quá hoàn hảo.

Ngoài những gói cho vay đặc biệt, hệ thống dịch vụ hoàn hảo tại dự án Hải Phát Complex ưu tiên Trần Thủ Độ đóng vai trò quan trọng trong thành công của tổng thể dự án. những tiện ích ưu việt cho chung cư bao gồm: chuỗi căn hộ hạng sang; Trung tâm thương mại đẳng cấp; Khu vui chơi giải trí khổng lồ; Khu ẩm thực phong phú, đa dạng; Thủy cung trước hết ở Hà Nội; Hệ thống công viên cây xanh và hồ nước rộng trên 100.000m2…

Hoàn hảo, Hải Phát Complex được đơn vị đầu tư nâng cấp hệ thống y tế, giáo dục chất lượng cao nhằm mục đích hoàn thiện, khép kín hệ thống tiện ích của các dự án, đem đến cho dân cư 1 không gian sống thật sự đúng đắn mà khách du lịch thật sự mong muốn thưởng thức.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]