Điểm sáng của chung cư số 1 trần thủ độ trong năm 2017


Hưởng thụ, xu hướng sống xanh đang vô cùng được ưa thích. Điều như thế lý giải ở sao dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ lại thu hút 1 lượng đông đảo khách, tạo nên được tiếng vang trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng (BĐS) hiện nay.

Dự án dự án ưu tiên Trần Thủ Độ nằm tại địa điểm cùng tên – khu trung tâm kinh tế – thương mại khá sầm uất của Thủ đô. Trong đây, cư dân có được đời sống tiện nghi full. Điều tiện nghi nhất có thể kể tới trong đây là về giao thông đi lại. Xung quanh dự án, những tuyến đường cao tốc pháp vân,đường quốc lộ 1A … giúp kết nối giao thông toàn thành thị cũng như các tỉnh ngoại thành. Nhờ vậy, việc di chuyển tới các địa thế công cộng hay đi làm, đi học mỗi ngày đều không gặp rào cản.


Với cơ sở vật chất giao thông đồng bộ, chỉ mất vài phút là người dân có thể tiếp cận được với nhiều Mô hình dịch vụ, tiện ích ngoại khu, Đây sẽ là còn chưa kể việc các khu đô thị xung quanh như: Royal City, Keangnam, Hapulico Complex… sẽ cung cấp rất nhiều tiện ích phong phú, phong phú khác, tạo nên quần thể văn minh vào hạng hàng đầu của Hà Nội.

Khi nói tới môi trường sống trong dự án chung cư hàng đầu Trần Thủ Độ tấp nập, nhiều người sẽ đặt ra vấn đề, liệu môi trường sống có bị tác động bởi khói bụi, tiếng ồn (hệ quả của tiến độ đô thị hóa nhanh chóng). Nhưng, vấn đề đó hoàn toàn không đáng lo ngại. Trước hết, tại các con đường, đại lộ, mật độ cây xanh đủ để có thể giải quyết phần nào vấn đề khói bụi. đồng thời như thế, đơn vị đầu tư Công ty CP BDS Hải Phát đã thiết kế không gian sống xanh vô cùng hoàn hảo cho cư dân chung cư.


Với diện tích cây xanh, đường đi,cư dân dự án hàng đầu Trần Thủ Độ sẽ có không gian sống trong sạch đích thực. Sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng mệt mỏi, trở về với các hàng cây xanh mát, không gian rộng rãi, các dịch vụ thể hình, Spa… đầy đủ, đây thực sự là thiên đường có thực trên mặt đất để những dân cư thỏa sức trải nghiệm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]