Chung cư ICID Complex Hà Đông chính thức được ra mắt

Hài lòng, mãn nguyện… là nhiều từ hoặc đc người dân ở nơi đây nhắc đến tương tự như một ước mơ sau này. Đối với bọn họ, chốn an cư thực sự là “nơi niềm mơ ước hiện tại hữu”. Cùng với số tiền mua căn nhà không quá lớn, chỉ trên dưới một tỷ đồng, nhưng những cái họ nhận được, thì chắc rằng, dân sinh sống nhiều khu chung cư cao cấp cũng không còn có được tại dự án ICID Complex Hà Đông.

Nhu cầu về không gian sống của cư dân ngày càng cải thiện, chưa tạm dừng ở việc cần có một ngôi nhà để “che nắng che mưa” mà cư dân còn cần một môi trường xung quanh xuất sắc. Không gian sống phải có một cách đầy đủ ích lợi phục vụ cho đời sống của bạn như trường học, cửa hàng, khám đa khoa, công viên…Và chung cư ICID Complex Hà Đông chính là phòng hội tụ không thiếu những yếu tố đó với giá cả hài hòa và hợp lý.

Ngoài các việc được sống giữa những sản phẩm ICID tươi trẻ, thoáng, hơn, tràn ngập ánh sáng thoải mái và tự nhiên thì môi trường thiên nhiên sống ở đây cũng được xem là rất chi là lý tưởng. Hạ tầng giao thông nơi đây thuận tiện: chỉ mất vài km dịch chuyển đến trung tâm thành phố, căn hộ ích lợi sẽ sẵn sàng, vừa đủ như: sân chơi, bể tập bơi, trường lớp mầm non, cửa hàng, cửa hàng. Thêm vào chỗ này khi là có rất nhiều khoảng không gian xanh, không khí ở trong sạch, tách biệt cùng với tiếng ồn ào, bon chen, lập cập, nhằm hàng ngày đi làm việc về, nhà đúng là là chốn yên ổn nghỉ ngơi. Tại ICID Complex Hà Đông, sự liên kết cộng đồng rất được coi trọng, những gia chủ sống vào trung tâm chung cư rất đoàn kết, chiều chuộng cũng như gắn bó với nhau. Vì vậy, từng dân sinh càng cảm thấy yêu thích rộng phòng mình đang được ở.

“Mua ngôi nhà chưa chỉ cần nhà”, mua nhà còn có nghĩa là với mua cuộc sống, mua môi trường thiên nhiên, mua sự dễ dàng cũng như thuận lợi, mua hàng xóm láng giềng… cũng như kế thừa các lợi thế đã mang, dự án công trình ICID Complex gồm 2 tòa nhà ở trong trung tâm Dương Nội đang được chủ đầu tư lập cập thi công để hoàn hảo đúng tiến độ giao căn nhà đến người tiêu dùng. tiến độ dự án công trình ICID Complex Hà Đông hiện tại đang làm móng cũng như dự định chuyển giao căn nhà vào quý II/2019.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]